รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้การอบรมนักเรียน นักศึกษาในกิจกรรมหน้าเสาธง ตัวแทนนักเรียน เจ้าของธุรกิจผงโรยข้าวไตปลาเห็ดแครง นำเสนอผลิตภัณฑ์ ในโครงการอาชีวะสร้างสรรค์ แปรฝันสู่ธุรกิจ ประจำปี 2565

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันนี้ ( 21 พฤศจิกายน 2565 ) นายพัฒนกิจ วงค์ลาศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้การอบรมนักเรียน นักศึกษาในกิจกรรมหน้าเสาธง

ตัวแทนนักเรียน เจ้าของธุรกิจผงโรยข้าวไตปลาเห็ดแครง นำเสนอผลิตภัณฑ์ ในโครงการอาชีวะสร้างสรรค์ แปรฝันสู่ธุรกิจ ประจำปี 2565 (RRR AWARD 2022)

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

+------------------------------------------+

*ช่องทางการติดต่อ*

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

โทร 0-7751-1234

โทรสาร 0-7751-1218

E-Mail : saraban@cpvc.ac.th

E-Mail : cpvc.ac@gmail.com

และ E-Mail:cpvc1@cpvc.moe.go.th

หรือ ทางเพจ งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

---------------------------------------------