โครงการ -ทักษะพิมพ์ไทยด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับปวช. -ทักษะพิมพ์อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับปวช. -ทักษะการใช้เทคโนโลยีผลิตหนังสือราชการภายนอก ระดับปวส.

📣📣ขอเชิญชวนคณะครู นักเรียนและนักศึกษาและผู้สนใจ เข้าร่วมโครงการ

💻ในการแข่งขันทักษะพื้นฐานและทักษะวิชาชีพ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด ในวันจันทร์ ที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 เวลา 13.00 - 17.00 น. ณ อาคาร 2 ห้อง 231 แผนกวิชาการเลขานุการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร 💁‍♀️

ดำเนินการโดย แผนกวิชาการเลขานุการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร