ตามหาหนุ่มสาวนักเรียน นักศึกษา ที่มีความสนใจเป็น#PR.CPVC 2022

#งานประชาสัมพันธ์ #วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

📣ตามหาหนุ่มสาวนักเรียน นักศึกษา ที่มีความสนใจเป็น 📸#PR.CPVC 2022

หากรู้ว่าตัวเองมีศักยภาพ ความมั่นใจในตนเอง จะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาเป็นทีม ได้หมดเลยน้าา แล้วมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวิทยาลัยด้วยกันนนน 🤹

#หากสนใจสามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#ตั้งแต่วันที่ 7 พ.ย. - 11 พ.ย. 65