#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

ชมรมเครือข่ายการเงินธนาคารทิสโก้ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้จัดกิจกรรมหน้าเสาธงในการเสริมสร้างความรู้หัวข้อ ออมก่อนใช้ สร้างวินัยทางการเงิน โดยการเชิญชวนให้นักเรียน นักศึกษา คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาเก็บออมเงินเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการศึกษากับธนาคารโรงเรียน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ภาพ/ข่าว : จิรา