📢📢ขอเชิญชวนนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการการประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยการแข่งขันทักษะวิชาชีพ วิชาชีพพื้นฐาน ระดับสถานศึกษาประจำปี 2565 วันพุธที่ 26 ตุลาคมพ.ศ. 2565 ณหอประชุมใหญ่วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรเวลา 08:00 น. ถึง 12:00 น.