การเปิดเรียนวันแรกของภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาให้การต้อนรับ และดูแลความเรียบร้อยในการเปิดเรียนวันแรกของภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา2565 วันที่ 17 ตุลาคม 2565 ในการนี้ นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นตัวแทนคณะผู้บริหาร คณะครู พบปะและให้โอวาทแก่นักเรียน นักศึกษา เนื่องในวันเปิดภาคเรียน

ภาพ:บุญรักษา/อาทิตย์

ข่าว:สาริษา