สำนักงานคุมประพฤติจังหวัดชุมพร จัดการประกวดทำอาหาร street food สร้างอาชีพ (season 2)

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

ณ. วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ในการนี้ ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร และครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ อำนวยความสะดวกสถานที่จัดการแข่งขัน ในการจัดการประกวดครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นายชัยรัตน์ อร่ามทอง ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดชุมพร เป็นประธาน หัวหน้าส่วนราชการ อาสาสมัครคุมประพฤติ ในจังหวัด เข้าร่วมงานและได้รับการสนับสนุนจากบริษัทโตโยต้าชุมพร จัดเตรียมอาหารว่างแก่ผู้ร่วมงาน ในครั้งนี้

*________________________________*