นางจุรีวรรณ อรัญพฤกษ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร คณะครูและบุคคลากรทางการศึกษา เข้าศึกษาดูงาน โครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรม ตามอัตลักษณ์ ของสถานศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช

วันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 2565

นางจุรีวรรณ อรัญพฤกษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร คณะครูและบุคคลากรทางการศึกษา เข้าศึกษาดูงาน โครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรม ตามอัตลักษณ์ ของสถานศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช

สาริษา:ข่าว/นริศรา วิทยาลัยอาชีวศึกษา นครศรีธรรมราช งานประชาสัมพันธ์:ภาพ