วันที่ 3 ตุลาคม 2565

คณะผู้บริหาร คณะครู บุคคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับ ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ในการนี้ได้รับเกียรติจาก คณะผู้บริหารอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ผู้บริหารสถานศึกษาภาคีเครือข่าย ผู้แทนผู้บริหารเขตพื้นที่การศึกษาชุมพร เขต 1 เข้าร่วมแสดงความยินดี ณ. ลานพระวิษณุกรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สาริษา:ข่าว/อาทิตย์:ภาพ