(27 กันยายน 2565) นายประทีป แป้นแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้นางจุรีวรรณ อรัญพฤกษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนาวสาวรัชนก พรหมมิตร ครูประจำแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อส่งเสริมการเพิ่มปริมาณผู้เรียนด้วยการขยายเครือข่ายความร่วมมือกับสถานประกอบการ ณ ห้องประชุมปรินซ์บอลรูม 1 โรงแรมปรินซ์พาเลซ กรุงเทพมหานคร

~~~~~•~~~~~

วศินี คงนาสร - ข่าว