นายประทีป แป้นแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานการประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง (PA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ของข้าราชการครู โดยมีนายบำรุง ทองรอด อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชุมพร และนายอำนวย นวลจันทร์ อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นผู้ทรงคุณวุฒิการประเมิน ในวันจันทร์ที่ 26 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุมสมาคมครู ผู้ปกครองและศิษย์เก่า วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

วศินี คงนาสร ข่าว/ถ่ายภาพ