(26 ก.ย.2565) นายประทีป แป้นแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้นางสาวดวงเนตร เกษอุดม หัวหน้าศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยครูที่ปรึกษาธุรกิจ และนักศึกษา ธุรกิจ R2Power Mushroom ตราอาร์หร่อย (R-Roi) ผงโรยข้าวไตปลาเห็ดแครง

เข้ารับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับชาติ ระหว่างวันที่ 25-27 กันยายน 2565 ณ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี

~~~~♥️~~~~

วศินี คงนาสร - ข่าว