การตลาดภูมิใจคว้ารองชนะเลิศอันดับ 3 กิจกรรมการแข่งขันทักษะทางวิชาชีพธุรกิจค้าปลีก

(23 ก.ย.2565) นายประทึป แป้นแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้มอบหมายให้ นางสาววิมล สุพรรณดิษฐ และนางสาวสุกัญญา แก้วเพ็ง ครูผู้ช่วยประจำแผนกวิชาการตลาด นำนางสาววิภาวดี ภูมิสุวรรณ และนายนราวุฒิ แสงรักนักเรียน ระดับชั้นปวช. สาขางานธุรกิจค้าปลีก เข้าร่วมโครงการมหกรรมวิชาชีพธุรกิจค้าปลีก ครั้งที่ 2 (ภายใต้กิจกรรมการแข่งขันทักษะทางวิชาชีพธุรกิจค้าปลีก)ประเภทวิชาพาณิชยกรรม

สาขาวิชาธุรกิจค้าปลีก

ประเภททักษะการขายสินค้าและบริการลูกค้ากับธุรกิจอย่างมืออาชีพ

ดำเนินการแข่งขันโดยสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม

ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ในพระบรมราชูปถัมภ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลวัตนโกสินทร์ และสมาพันธ์ SME ไทย จังหวัดนครปฐม จัดโครงการ มหกรรมวิชาชีพธุรกิจค้าปลีก ครั้งที่ 2 (ภายใต้กิจกรรมการแข่งขันทักษะทางวิชาชีพธุรกิจค้าปลีก) ประเภทวิชาพาณิชยกรรม สาขาวิชาธุรกิจค้าปลีก

ประเภททักษะ การขายสินค้าและบริการลูกค้ากับธุรกิจอย่างมืออาชีพ โดยมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 16 ทีม

ณ ห้องโสตทัศนูปกรณ์ ชั้น 3 อาคารศูนย์

วิทยบริการ วิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม จังหวัดนครปฐม

วศินี คงนาสร - ข่าว

แผนกวิชาการตลาด - ภาพ