ประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง(PA)ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

นายประทีป แป้นแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานการประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง (PA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ระหว่างวันที่ 23 -27 กันยายน 2565 โดยมีนายบำรุง ทองรอด อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชุมพร ผู้ทรงคุณวุฒิ และนายอำนวย นวลจันทร์ อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ผู้ทรงคุณวุฒิ ในการประเมิน ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว

วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ