คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#ขอแสดงความยินดีกับ นางเมธาวดี มณีนิล รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งจากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช

ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2565 เป็นต้นไป

(คำสั่งที่ 1384/2565 ลว.22 กันยายน 2565