(16 กันยายน 2565) นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยคณะครู ร่วมวางพวงหรีดเคารพศพแสดงความไว้อาลัยแด่คุณแม่บุญยืน สุนทรกุล มารดาของนายศักดิ์สิทธิ์ สุนทรกุล ผู้อำนวยการธนาคารออมสินภาค 16 สุราษฎร์ธานี อดีตนายกสมาคมผู้ปกครอง ครู และศิษย์เก่า วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ณ วัดท่ายางเหนือ อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร
🙏 ขอบคุณภาพจากไลน์กลุ่มงานประชาสัมพันธ์