#บัญชีเดินหน้าซ้อมการแข่งขันทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปทางการบัญชี

ขอเชิญคณะครู นักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมโครงการ “ซ้อมและการแข่งขันทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปทางการบัญชี ระดับสถานศึกษา ปีการศึกษา 2565

ในวันจันทร์ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2565 เวลา 08.00 – 16.00 น. ณ อาคาร 8 แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว

ชมรมวิชาการบัญชี - ภาพ