ผู้อำนวยการอาชีวศึกษาชุมพรศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ที่ฟาร์มอินทร์แปลง

#ผู้อำนวยการอาชีวศึกษาชุมพรศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ที่ฟาร์มอินทร์แปลง

วันนี้ (14 กันยายน 2565) เวลา 09.00 น. ที่ฟาร์มอินแปลง ตำบลทุ่งคา อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร นายประทีป แป้นแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วย นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้ศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เกี่ยวกับการบริหารฟาร์มโคนม โดยมีคุณเบสท์ ปฎิวัติ อินทร์แปลง ผู้บริหารฟาร์มให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

🐄🐄🐄🐄🐄

ฟาร์มอินทร์แปลงตั้งอยู่เลขที่ 69/2 หมู่ 7 ตำบลทุ่งคา อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร ก่อตั้งและบริหารงานโดย คุณเบสท์ ปฏิวัติ อินทร์แปลง ด้วยแรงกายและแรงสมองของตนเอง โดยพัฒนาฟาร์มโคนมอินทร์แปลงได้เทียบเท่ามาตรฐานโลกและเป็นฟาร์ม Zero-waste หนึ่งเดียวในไทย

🍶🍶🍶🍶

ปัจจุบันฟาร์มอินทร์แปลงเปิดร้านขายผลิตภัณฑ์อยู่ในเมืองชุมพร ชั้น 1 เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ โอเชี่ยนชุมพร มีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 5 อย่าง ได้แก่ น้ำนมดิบ นมพาสเจอไรซ์ โยเกิร์ต ชีส และเจลาโตไอศครีม

#ไม่ต้องรักการดื่มนมก็สามารถหลงรักน้ำนมของฟาร์มอินทร์แปลงได้ไม่ยาก

นักเรียน นักศึกษาที่เกิดแรงบันดาลใจจากการทำงานของคุณเบสท์ สามารถฝึกประสบการณ์วิชาชีพและฝึกอาชีพในสถานประกอบการได้ทั้งระดับชั้นปวช.และปวส.

เพราะคุณเบสท์คือตัวอย่างของคนรุ่นใหม่ที่พร้อมจะเรียนรู้ พัฒนา เทคโนโลยีต่างๆ และนำมาปรับใช้กับงานที่ตนเองรัก โดยเชื่อมั่นว่าทุกคนสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ดีให้เกิดขึ้นในสังคมได้

สิรีพร เส็นติหยะ – เรียบเรียง

วาโย พงศาวดี – ภาพ

ขอบคุณภาพบางส่วนจากเพจคุณฟูจิ

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม


ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :


cpvcinfor

สถานะ : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ