พบกับศึกชิงแชมป์ว่าที่เชฟ
ขอเชิญคณะครู นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมการประกวดแข่งขันทำอาหาร Creative food thai cuisine ในโครงการ “ศึกชิงแชมป์ว่าที่เชฟ”
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการพัฒนาทักษะวิชาชีพ ทักษะฝีมือ และความคิดสร้างสรรค์ในการจัดตกแต่งอาหาร เสริมสร้างให้นักเรียน รู้จักการทำงานเป็นกลุ่มเกิด ความสามัคคีในหมู่คณะ ปลูกฝังจิตสำนึกให้มีใจรัก เกิดความภาคภูมิในวิชีพและเส้นทางสู่การเป็นเชฟ
กิจกรรมจะจัดระหว่างวันที่ 22 - 26 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เวลา 08.00 –17.00 น. ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
ดำเนินการโดย : ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ภาพ : รัชนก พรหมมิตร