วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอแสดงความยินดี ในโอกาสที่นางสาวศศิพิมพ์ จิตรจำนอง ครูจ้างสอนประจำแผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล

ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา รอบที่ 5

กลุ่มวิชา 304 สาขาการจัดการทั่วไปและการจัดการทรัพยากรมนุษย์