เด็กดีศรีอาชีวะ

#ของหายได้คืน

1️⃣ นางสาวกมลวรรณ รัตนจำนงค์ นักเรียน ระดับชั้นปวช.1/1 สาขางานธุรกิจค้าปลีก พบป้ายชื่อของ สุหฤท พึ่งโพสพ

2️⃣ นายนราวุฒิ เเสงรักษ์ นักเรียนระดับชั้นปวช.2/1 สาขางานธุรกิจค้าปลีก พบแหวนทองเหลือง สลักชื่อ

3️⃣ นางสาวมยุรี มีเกาะกลาง นักศึกษาระดับชั้นปวส.2/3 แผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล พบป้ายชื่อของนางสาวศศินา สิงเดชะ แผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล (DVE)

เจ้าของสามารถติดต่อขอรับคืนได้ที่งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.00-16.30 น.

#ชื่นชมผู้มีคุณธรรมด้านความซื่อสัตย์