ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it จิตอาสาเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕

#ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำปีงบประมาณ 2565

✅ ฟรี

#ภารกิจที่ 1️⃣ ซ่อม (Repair) ประกอบ บำรุงรักษา ดูแลติดตั้งโปรแกรมคอมพิวเตอร์ 🖥💻

#ภารกิจที่ 2️⃣ สร้าง (Build) บริการสร้าง อบรมต่อยอดและการสร้างอาชีพใหม่ ตามความต้องการของชุมชน การตัดเย็บหรือประดิษฐ์กระเป๋าแบบต่างๆ จากเศษผ้า 👜👛

#ภารกิจที่ 3️⃣ บริการพัฒนา ร่วมพัฒนาเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ชุมชน การทำอาหารว่างบาร์กล้วยกรอบ 🍌🍌

ระหว่างวันที่ 6-7 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ณ เทศบาลตำบลท่ายางอำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

อบรม ต่อยอด

#ดำเนินการโดยงานโครงการพิเศษ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร