(5 ส.ค.2565) นายประทีป แป้นแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้มอบหมายให้นางสาววิมล สุพรรณดิษฐ และนางสาวสุกัญญา แก้วเพ็ง ครูผู้ช่วย ประจำแผนกวิชาการตลาด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ควบคุมนักเรียนสาขางานการตลาด ระดับชั้นปวช. จำนวน 6 คน เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหากฎหมายเนื่องในวันรพี ประจำปี2565 ณ ศาลจังหวัดชุมพร

กิจกรรมดังกล่าว ดำเนินโดย

ศาลจังหวัดชุมพร ร่วมกับศาลจังหวัดหลังสวน ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชุมพร

#ผลการแข่งขัน 🥉รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ได้แก่

1. นางสาวจันทร์เนตร สุขนาพจน์

2.นางสาวอรอนงค์ เกตุอาญา