วันพระขึ้น 8 ค่ำ เดือน 9

วันนี้ (5 สิงหาคม 2565) นายประทีป แป้นแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธาน จุดธูปเทียน บูชาพระพุทธรูปประจำสถานศึกษา และสวดมนต์ทำนองสรภัญญะ โดยมีรองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนระดับชั้นปวช.1 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมสวดมนต์ทำนองสรภัญญะ ในวันพระขึ้น 8 ค่ำ เดือน 9 ณ สนามหน้าองค์พระวิษณุกรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร #เติมบุญอย่าให้ขาดส่วนบาปก็ลดอย่าทำเพิ่ม

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว

วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ

#ภาพทุกภาพใช้เพื่อการประชาสัมพันธ์ของสถานศึกษา