นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพรพร้อมด้วยคณะผู้หารในอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร หัวหน้างานบัญชี และเจ้าหน้าที่งานบัญชี ร่วมให้การต้อนรับคณะหน่วยตรวจสอบภายในประกอบด้วย
1. นางสาวนิชาภา ดวงเอ้ย นักวิชาการตรวจสอบภายในชำนาญการ
2. นางดวงเดือน เที่ยงธรรม นักวิชาการตรวจสอบภายในชำนาญการ
3. นางสาวสุรีย์พร สีแดง นักวิชาการตรวจสอบภายในชำนาญการ
ในการติดตามผลการดำเนินงานของวิทยาลัยเครือข่ายตรวจสอบภายในระดับจังหวัดและวิทยาลัยเครือข่ายนำร่องตรวจสอบภายในระดับจังหวัดประจำปีงบประมาณ 2561 ของอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ในวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร