เชพจิ๋วตะหลิวบิน
ขอเชิญชวนคณะครู นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมโครงการ “เชฟจิ๋วตะหลิวบิน”
วัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาช่วยกันถ่ายทอดการเรียนรู้ อีกทั้งมุ่งเน้นการพัฒนาให้น้องๆได้เกิดความรู้ ความเข้าใจ ตระหนักถึงความสำคัญ ตลอดจนการพัฒนาทักษะการประกอบอาหารที่ดีมีประโยชน์ ถูกต้องตามหลักโภชนาการและสามารถนำไปประกอบเป็นอาชีพเสริมเพื่อสร้างรายได้ให้เกิดกับตนเองและครอบครัวได้
ดำเนินกิจกรรมในวันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 เวลา 09.00-12.00 น. ณ โรงเรียนวัดพิชัยยาราม ตำบลท่ายาง อำเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร
ดูแลเชฟจิ๋วโดย : ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
รัชนก พรหมมิตร - ภาพ