3 นักกีฬาวู้ดบอล ชุมพร ช่วยไทยคว้า 5 เหรียญทอง ศึกชิงแชมป์เอเชียที่สาธารณรัฐประชาชนจีน

---------

นักกีฬาวู้ดบอลจังหวัดชุมพร
นางสาวรพีภรณ์ รักที่พึ่ง นักศึกษาวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นางสาวนัฐฌา แก้วเดชะ นักศึกษาแผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว และนายปฏิภาณ น่วมอนงค์ นักศึกษาสถาบันการพลศึกษาชุมพร ซึ่งได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนทีมชาติไทย เข้าร่วมการแข่งขันวู้ดบอลชิงแชมป์เอเชีย ครั้งที่ 10 ประจำปี 2560 ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 2-6 พฤศจิกายน 2560 คว้า 5 เหรียญทอง 5 เหรียญเงิน 6 เหรียญทองแดง

ขอบคุณภาพจากเพจ janghetchumphon และ FB สมาคมวู้ดบอลแห่งประเทศไทย

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร