ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ตามที่ มีประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ลงวันที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๕ เรื่อง การรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว และวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร กำหนดประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ในวันที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๕ นั้น

วิทยาลัยฯ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ทำหน้าที่ เจ้าหน้าที่งานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน โดยมีรายละเอียดดังแนบ