ช่วยบริจาคเลือด

ขอความอนุเคราะห์ ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ช่วยบริจาคเลือดให้กับนายสุริยัน พรหมหาร พี่ชาย ของครูษมาพร เอี่ยมโอภาส ครูอาวุโสวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ต้องการเลือดกรุ๊ปใดก็ได้ เพื่อช่วยชีวิตเร่งด่วน

ผู้มีจิตกุศลบริจาคได้ที่ธนาคารโลหิต โรงพยาบาลชุมพรเขตอุดมศักดิ์ เวลา 08.00-15.00 น.