การประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด ประจำปีงบประมาณ 2565

วันนี้ (14 มิ.ย.2565) นายประทีป แป้นแก้ว ประธานคณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เป็นประธานการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด ประจำปีงบประมาณ 2565 (รอบการประเมิน ปีการศึกษา 2564 ณ ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยมี ผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เป็นคณะกรรมการ การประเมินและให้คำปรึกษาแนะนำ เพื่อการพัฒนาศูนย์บ่มเพาะฯ ต่อไป

ปีการศึกษา 2564 ที่ผ่านมา ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ไตปลาแห้งเห็ดแครง (R-Mushroom) เป็นผลิตภัณฑ์ผงโรยข้าวไตปลาเห็ดแครง (R-2 Powder Mushroom)

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว

วศินี คงนาสร ถ่าย- ภาพ

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม


ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :


cpvcinfor

สถานะ : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ