วัฒนธรรมจังหวัดชุมพร ขอเชิญชวน ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมรำเทิดพระเกียรติฯ ในงานเทิดพระเกียรติพลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ประจำปี 2564

วันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคม 2564

ณ พระตำหนักเสด็จในกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์(ศาลบน) ตำบลหาดทรายรี อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

หมายเหตุ

1️⃣ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนได้รับวันตามเกณท์ที่กำหนด อย่างน้อย 14 วัน

หรือมีการตรวจด้วยวิธี ATK ภายใน 72 ชม. ก่อนเข้าร่วมกิจกรรม

2️⃣ส่งใบสมัครถึง สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดชุมพร ศาลากลางจังหวัดชุมพร ชั้น 1 หรือส่งทางอีเมลMculture.cp31@gmail.com ภายในวันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๔

3️⃣กรุณากรอกใบสมัครด้วยตัวบรรจงหรือพิมพ์ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดชุมพร โทรศัพท์: 0 7761 3648 / 0818749074