น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต รัชกาลที่ ๙

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จัดกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร

วันนี้ (๑๓ ต.ค.๒๕๖๔) ที่ อาคารสำนักงาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายประทีป แป้นแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณะครู ร่วมในพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๔

เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่มีต่อพสกนิกรชาวชุมพรและชาวไทยเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดไม่ได้

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว

งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา - ภาพ