วันนี้ (20 ก.ย.2564) เวลา 13.30 น. นางเมธาวดี มณีนิล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการฉีดวัคซีนไฟเชอร์ (Pizer) สำหรับนักเรียน ระดับชั้นปวช.และนักศึกษาระดับชั้นปวส. วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยมีครูที่ปรึกษาจำนวน 91 คน เข้าร่วมการประชุม
ตามนโยบายให้บริการฉีดวัคซีนไฟเชอร์ (Pizer) สำหรับนักเรียน นักศึกษา เพื่อลดความรุนแรงและการเสียชีวิตจากการป่วยด้วยโรคติดเชื้อไรัสโคโรนา 2019 และเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนของสถานศึกษา ในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 ต่อไป
สิรีพร เส็นติหยะ - ภาพ/ข่าว
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร