รายงานการพัฒนาเอกสารประกอบการสอนวิชาวิทยาศาสตร์เพื่อพัฒนาอาชีพธุรกิจและบริการ รหัสวิชา 20000 – 1303 สำหรับนักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ครูณัฐวรรณ แสงสวี

รหัสวิชา  20000 – 1303  สำหรับนักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ  วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ชื่อผู้วิจัย          นางณัฐวรรณ  แสงสวี

ตำแหน่ง          ครู  วิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ

วุฒิการศึกษา     กศ.บ. เคมี,  ศษ.ม.  หลักสูตรและการสอน  (วิทยาศาสตร์)

สถานศึกษา      วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ปีที่ทำการศึกษา  2563

ดาวน์โหลดเอกสาร >> รายงานการพัฒนาเอกสารประกอบการสอนวิชาวิทยาศาสตร์เพื่อพัฒนาอาชีพธุรกิจและบริการ

แบบประเมินความคิดเห็นที่มีต่อคุณภาพผลงานวิชาการเรื่องการพัฒนาเอกสารประกอบการสอนฯ