รายงานผลการจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการ ครูณัฐวรรณ แสงสวี

รายงานผลการจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการ  เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสู่ เชิงพาณิชย์
วิชาวิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร เพื่อส่งเสริมผลงานสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่อาชีวศึกษา
ประเภทที่  4  สิ่งประดิษฐ์ด้านผลิตภัณฑ์อาหารสู่การเป็นผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ของนักศึกษาระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ชื่อผู้วิจัย          นางณัฐวรรณ  แสงสวี

ตำแหน่ง          ครู  วิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ

วุฒิการศึกษา     ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (ศษ.ม.)  หลักสูตรและการสอน (วิทยาศาสตร์)

สถานศึกษา      วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ปีที่ทำการวิจัย   2563

ดาวน์โหลดเอกสาร >>  รายงานผลการจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการ เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสู่ เชิงพาณิชย์

แบบประเมินความคิดเห็นที่มีต่อคุณภาพผลงานวิชาการเรื่องการพัฒนากระบวนการจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการฯ