#วิทยาลัยเทคนิคระนอง : รายงานข่าว
วันจันทร์ที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2564
วิทยาลัยเทคนิคระนอง จัดพิธีมุทิตาจิต นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ในการนี้มีนายบำรุง ทองรอด ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการบริหารการศึกษา นายประทีป แป้นแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชุมพร นายอารักษ์ จะรา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคระนอง นายถิรวิทย์ วิภาดาพิสุทธิ์ นายจิตติ เลิศศักดิ์วานิช นายสุชาติ การสมาน นายปราโมทย์ ดำทิพย์ ข้าราชการบำนาญ นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นางจิราภร อเนกศุภพล ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคระนอง ร่วมในพิธีมุทิตาจิต ณ ห้องประชุมอาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคระนอง