ชมรมวิชาชีพอาหารจัดแข่งขันRCheewaYoungChefRisingStar🍨🍧🍯🍰ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ดำเนินโครงการแข่งขันR-Cheewa Young Chef Rising Star👉 วัตถุประสงค์ของโครงการเพื่อพัฒนาทักษะวิชาชีพในสาขางานอาหารและโภชนาการ เสริมสร้างให้นักเรียน นักศึกษา รู้จักการทำงานเป็นกลุ่ม เกิดความสามัคคีในหมู่คณะ และพัฒนาทักษะฝีมือ ความคิดสร้างสรรค์ในการจัดเมนูอาหารแบบตะวันตกหรืออาหารไทยฟิวชั่น อีกทั้งส่งเสริมสนับสนุนนักเรียน นักศึกษาที่มีใจรักในการทำอาหารและเส้นทางการเป็นเชฟ นอกจากนี้ยังให้นักเรียน นักศึกษารู้จักการแก้ไขปัญหาในสถานการณ์ปัจจุบัน 🧁กิจกรรมประกอบด้วยวิทยากรสาธิตการประกอบอาหารประเภทคาวหวาน นักเรียน นักศึกษานำเสนอผลงานด้วย VDO ในรูปแบบ (Online) ผ่านช่องทาง Google Meet ระหว่างวันที่ 613 กันยายน พ.ศ. 2564
#ชมรมวิชาชีพอาหารจัดแข่งขันRCheewaYoungChefRisingStar
🍨🍧🍯🍰
ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ดำเนินโครงการแข่งขัน“R-Cheewa Young Chef Rising Star”
👉 วัตถุประสงค์ของโครงการเพื่อพัฒนาทักษะวิชาชีพในสาขางานอาหารและโภชนาการ เสริมสร้างให้นักเรียน นักศึกษา รู้จักการทำงานเป็นกลุ่ม เกิดความสามัคคีในหมู่คณะ และพัฒนาทักษะฝีมือ ความคิดสร้างสรรค์ในการจัดเมนูอาหารแบบตะวันตกหรืออาหารไทยฟิวชั่น อีกทั้งส่งเสริมสนับสนุนนักเรียน นักศึกษาที่มีใจรักในการทำอาหารและเส้นทางการเป็นเชฟ นอกจากนี้ยังให้นักเรียน นักศึกษารู้จักการแก้ไขปัญหาในสถานการณ์ปัจจุบัน
🧁กิจกรรมประกอบด้วยวิทยากรสาธิตการประกอบอาหารประเภทคาวหวาน นักเรียน นักศึกษานำเสนอผลงานด้วย VDO ในรูปแบบ (Online) ผ่านช่องทาง Google Meet ระหว่างวันที่ 6–13 กันยายน พ.ศ. 2564 เวลา 08.00-16.30 น.
ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
วิทยากรและกรรมการตัดสิน มีดังนี้
1️⃣ นายเอกสิทธิ์ สมบัติพูนผล ผู้จัดการร้าน J’Adore Catering
2️⃣ นางเสาวลักษณ์ ฤทธิเกษร หัวหน้าแผนกวิชาาหารและโภชนาการ
3️⃣ นางสาววราภรณ์ ชำนาญการ ครู แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
4️⃣ นางสาวรัชนก พรหมมิตร พนักงานราชการครู แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
ดำเนินโครงการโดยชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
นริศรา ปทะวาณิช - ภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร