เปิดเรียน6กันยายน2564

ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
เรื่อง การขยายเวลาการจัดการเรียนการสอนรูปแบบออนไลน์ (Online) ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔
------------------------------
ตามที่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรดำเนินการจัดการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ในรูปแบบออนไลน์ (On line) ตั้งแต่สัปดาห์ที่ ๑-๗ (ระหว่างวันที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๔ ถึงวันที่ ๓๐ กรกฎาคม ๒๕๖๔) นั้น จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) ยังมีการแพร่ระบาดในพื้นที่จังหวัดชุมพร และตามพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ. ๒๕๔๘ ฉบับที่ ๒๔ และฉบับที่ ๒๕ ได้กำหนดเขตพื้นที่สถานการณ์เพื่อการบังคับใช้มาตรการควบคุมและบูรณาการ จำแนกตามเขตพื้นที่ที่เหมาะสมกับสถานการณ์ โดยกำหนดพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดเพิ่มขึ้นเป็น ๑๓ จังหวัด และกำหนดให้จังหวัดชุมพรเป็นพื้นที่ควบคุม และตามที่จังหวัดชุมพรได้มีคำสั่งจังหวัดชุมพร ที่๒๔๘/๒๕๖๔ เรื่อง มาตรการเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) ตามข้อ ๒ ที่ยังไม่อนุญาตให้โรงเรียนและสถาบันการศึกษาทุกประเภทในพื้นที่จังหวัดชุมพร จัดการเรียนการสอนตามปกติ (On site) ในช่วงเวลานี้ โดยวิทยาลัยฯ มีความห่วงใยในความปลอดภัยของครู บุคลากรทางการศึกษานักเรียน นักศึกษา ตลอดจนผู้ปกครอง และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องรวมทั้งเพื่อให้เป็นไปตามมาตรการการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในจังหวัดชุมพร
วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จึงขยายเวลาการจัดการเรียนการสอนรูปแบบออนไลน์ (On line) ทุกระดับ
ชั้น ถึงวันที่ ๓ กันยายน ๒๕๖๔ โดยวิทยาลัยฯ จะดำเนินการตามมาตรการการเฝ้าระวัง และป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) อย่างเคร่งครัด #และเตรียมความพร้อมการเปิดภาคเรียนในรูปแบบการเรียนการสอนปกติในชั้นเรียน (On site) #ตั้งแต่วันที่๖กันยายน๒๕๖๔ เป็นต้นไป ผู้ปกครองและนักเรียน นักศึกษา สามารถติดตามข่าวสารประชาสัมพันธ์ของวิทยาลัยผ่านทางเว็บไซต์http://www.cpvc.ac.th เพจ Facebook “งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร” หากมีการเปลี่ยนแปลงวิทยาลัยฯ จะแจ้งให้ทราบในโอกาสต่อไป
ประกาศ ณ วันที่ ๒๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๔
นายอำนวย นวลจันทร์
ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร