วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ❌หยุดการเรียนการสอนออนไลน์ ✅ วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 - วันหยุดชดเชยวันอาสาฬหบูชา ✅ วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 - วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว #งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
❌หยุดการเรียนการสอนออนไลน์