#ให้นักเรียนนักศึกษาฝึกงานหยุดการฝึกงานชั่วคราว
นักเรียน ระดับชั้น ปวช.3 (ระบบปกติ) และนักเรียน นักศึกษาฝึกงาน ระบบอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ที่ออกฝึกงานในสถานประกอบการ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564
เนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด-19) ในจังหวัดชุมพรและจังหวัดต่างๆ ทวีความรุนแรงมากขึ้น
วิทยาลัยฯ จึงอนุญาตให้
1️⃣ นักเรียน นักศึกษาฝึกงานหยุดการฝึกงาน ตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม 2564 โดยไม่ต้องฝึกชดเชยย้อนหลัง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (Covid-19)
2️⃣ วิทยาลัยฯจะดำเนินการส่งหนังสือแจ้งไปยังสถานประกอบการโดยด่วนต่อไป
(ครูที่ปรึกษาหรือครูนิเทศจะแจ้งสถานประกอบการและผู้ปกครองเป็นการเบื้องต้น เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องตรงกัน)
3️⃣ กรณีที่ นักเรียน นักศึกษา ไม่ประสงค์จะหยุดการฝึกงานเนื่องจากมีรายได้ระหว่างการฝึกหรือพิจารณาเห็นแล้วว่าไม่มีความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาด ยังคงสามารถฝึกงานต่อไปได้และให้นับเป็นเวลาในการฝึกงานตามหลักสูตร
#งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร