วันนี้ (15 ก.ค.2564) เวลา 13.00 น.นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานการประชุมเกี่ยวกับมาตรการป้องกันและควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COMID 19) และรายละเอียดแนวปฏิบัติในการควบคุมดูแลนักเรียน นักศึกษาฝึกงานภายในวิทยาลัยฯ ของงานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564
โดยมีครูผู้ควบคุมการฝึกงานและ
ผู้ที่เกี่ยวข้อง จำนวน 30 คน เข้าร่วมการประชุมในรูปแบบออนไลน์