วันนี้ (15 ก.ค.2564) นางจุรีวรรณ อรัญพฤกษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ให้เกียรติเยี่ยมชมและให้กำลังใจแก่นักเรียนผู้เข้ารับการอบรมการเขียนแผนธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการใหม่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 รูปแบบออนไลน์ ซึ่งมีนักเรียนระดับชั้นปวช.3 ในสาขางานต่างๆ เข้ารับการอบรม จำนวน 40 คน
โดยได้รับเกียรติจาก วิทยากร ในการบรรยาย จำนวน 3 คน ได้แก่
1️⃣ นางสิรีพร เส็นติหยะ ครูประจำแผนกวิชาการตลาด เรื่อง แผนการตลาด
2️⃣ นางจิรภร อเนกศุภพล ครูประจำแผนกวิชาการบัญชี เรื่อง แผนการเงิน
3️⃣ นางสาวปณิชา สมุทรสารันต์ ครูประจำแผนกวิชาการตลาด เรื่อง การสร้างจิตสำนึกในการเป็นผู้ประกอบการ
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ปณิชา สมุทรสารันต์ - ภาพ