เชิญชวนเลือกตั้งคณะกรรมการชมรมวิชาชีพอาหารฯ

ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ดำเนินโครงการ “เลือกตั้งคณะกรรมการดำเนินงานชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ ประจำปีการศึกษา 2565”
โดยมีวัตถุประสงค์
เพื่อให้นักเรียน นักศึกษารู้และเข้าใจบทบาทหน้าที่ของตนในการมีส่วนร่วมกับรัฐธรรมนูญ การเลือกตั้ง เสริมสร้างและปลูกฝังจิตสำนึก แนวคิดค่านิยมประชาธิปไตยแก่นักเรียน นักศึกษา
อีกทั้งยังกระตุ้นนักเรียน นักศึกษามีความสนใจและมีส่วนร่วมกิจกรรมประชาธิปไตยทั้งในสถานศึกษาและสังคม นอกจากนี้ยังเป็นการเลือกตั้งคณะกรรมการดำเนินงานชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ ประจำปีการศึกษา 2565 อีกด้วย
โดยนักเรียน นักศึกษาชมรทวิชาชีพอาหารและโภชนาการสามารถเลือกตั้งผ่านระบบออนไลน์ในวันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 13.00-15.00 น.ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ - ภาพ