เปิดการเรียนการสอนวันที่19กรกฎาคมนี้

ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เรื่อง การขยายเวลาการจัดการเรียนการสอนรูปแบบออนไลน์ (Online) ครั้งที่ ๓ ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ตามที่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรดำเนินการจัดการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ในรูปแบบออนไลน์ (On เine) ตั้งแต่สัปดาห์ที่ ๑-๒ (ระหว่างวันที่ ๑๔-๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๔) และขยายเวลาครั้ง ที่ ๑ สัปดาห์ที่ ๓ (ระหว่างวันที่ ๒๘-๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๔) และครั้งที่ ๒ สัปดาห์ที่ ๓ (ระหว่างวันที่ ๑-๒ กรกฎาคม ๒๕๖๔) นั้น
จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) ยังมีการแพร่ระบาดในพื้นที่จังหวัดชุมพร และตามพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ. ๒๕๔๘ ฉบับที่ ๒๔ และฉบับที่ ๒๕ ได้กำหนดเขตพื้นที่สถานการณ์เพื่อการบังคับใช้มาตรการควบคุมและบูรณาการ จำแนกตามเขตพื้นที่ที่เหมาะสมกับสถานการณ์ โดยกำหนดพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดเพิ่มขึ้นเป็น ๑๐ จังหวัด และกำหนดให้จังหวัดชุมพรเป็นพื้นที่เฝ้าระวังสูง และตามที่จังหวัดชุมพรได้มีคำสั่งจังหวัดชุมพร ที่ ๑๘๖๓/๒๕๖๔ เรื่อง มาตรการเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) ตามข้อ ๒ ที่ยังไม่อนุญาตให้โรงเรียนและสถาบันการศึกษาทุกประเภทในพื้นที่จังหวัดชุมพร จัดการเรียนการสอน ตามปกติ (On site) ในช่วงเวลานี้
โดยวิทยาลัยฯ มีความห่วงใยในความปลอดภัยของครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ตลอดจนผู้ปกครอง และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องรวมทั้งเพื่อให้เป็นไปตามมาตรการการเฝ้าระวังและ ป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) ในจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
จึงขยายเวลาการจัดการเรียนการสอนรูปแบบออนไลน์ (On line) ครั้งที่ ๓ ทุกระดับชั้น ถึงวันที่ ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๔ โดยวิทยาลัยฯ จะดำเนินการตามมาตรการการเฝ้าระวัง และป้องกัน การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) อย่างเคร่งครัด และเตรียมความพร้อม #การเปิดภาคเรียนในรูปแบบการเรียนการสอนปกติในชั้นเรียน (On site) #ตั้งแต่วันที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๔ เป็นต้นไป
ผู้ปกครองและ นักเรียน นักศึกษา สามารถติดตามข่าวสารประชาสัมพันธ์ของวิทยาลัยผ่านทางเว็บไซต์http://www.cpvec.ac.th เพจ Facebook งานประชาสัมพันธ์ https://bit.ly/3AfRmUy
วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร หากมีการเปลี่ยนแปลง วิทยาลัยฯ จะแจ้งให้ทราบต่อไป