ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพรเดินหน้าติดตามการดำเนินงานวิทยาลัยเกษตรฯชุมพร

วันนี้ (28 มิ.ย.2564) ที่ห้องประชุมราชพฤกษ์ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร และคณะทำงาน นิเทศ กำกับ และติดตามการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
โดยมี ดร.นิพนธ์ ภู่พลับ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร รายงานสรุปผลการดำเนินงาน
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร - ภาพ