ประธานอาชีวศึกษาชุมพรนิเทศติดตามการดำเนินงานของวิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร

วันนี้ (28 มิ.ย.2564) ที่ห้องประชุมปฐมพร วิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร และคณะทำงาน ได้นิเทศ กำกับและติดตามการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(COVID-19)
โดยมีดร.นริศ แก้วสีนวล ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างชุมพรรายงานผลการดำเนินงาน
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร - ภาพ