#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรรับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการ

วันนี้ (28 มิ.ย.2564) เวลา 15.00 น.นายประทีป แป้นแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชุมพร เป็นประธานการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมี นายอนุศิษฏ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยคณะครูและนักศึกษา ผู้ประกอบการแต่ละแผนกวิชา ให้การต้อนรับและเข้ารับการประเมิน ณ ห้องพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการประเมิน ดังนี้
1. นายธาริน เหมวิเชียร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ กรรมการ
2. นายธีระยุทธ เหมือนวงษ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร กรรมการ
3. นายพัฒนกิจ วงค์ลาศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพหลังสวน กรรมการ
4. นางจุรีวรรณ อรัญพฤกษ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร กรรมการ
เสร็จสิ้นการประเมิน คณะกรรมการได้ให้ข้อเสนอแนะ เพื่อเป็นแนวทางการดำเนินงานของศูนย์บ่มเพาะฯ ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ภาพ