อาชีวศึกษาชุมพรมีความพร้อมเต็มที่ในการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการ

นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีหัวหน้าศูนย์ ครูและนักศึกษา ผู้ประกอบการแต่ละแผนกวิชา เข้ารับการประเมิน ณ ห้องพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา
💁‍♀️สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
📷 เสาวลักษณ์ บุญชื่น - ภาพ