ขยายเวลาการเข้าเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์

สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา ได้รับการประสานจากบริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด
(มหาชน) ขออภัยในความล่าข้าในการนำส่ง Account ให้กับผู้สนใจลงทะเบียน และขอเรียนว่านักเรียน นักศึกษา
ครู ผู้บริหารและบุคลากรทางการศึกษา ยังสามารถเข้าเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์เพื่อให้จบบทเรียนตามวัตถุประลงค์ของโครงการได้จนถึงวันที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕ ๒๕๖๔ และพิมพ์วุฒิบัตรออนไลน์หลังจากเรียนจบ