วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ดำเนินโครงการ To Be Number One ต้านภัยยาเสพติด

วันที่ ๒๖ มิถุนายน ของทุกปีเป็นวันต่อต้านยาเสพติดโลก องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ร่วมกับงานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ดำเนินโครงการ 'To Be Number One ต้านภัยยาเสพติด (ออนไลน์)'
โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้สร้างกระแสค่านิยมและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันทางจิตใจในกลุ่มเยาวชนไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด พัฒนาศักยภาพและคุณภาพยาวชนให้เป็นคนรุ่นใหม่ที่เชื่อมั่นและภาคภูมิใจในตนเอง สร้างความเข้าใจและยอมรับผู้มีปัญหายาเสพติด และได้เผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในกลุ่มประชาชนและเยาวชนทั่วไป
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
งานกิจกรรม-ภาพ